Mã miễn phí vận chuyển shopee mới nhất, săn ngay kẻo hết.

>> Săn ngay mã miễn phí vận chuyển shopee tại đây

Phí vận chuyển luôn là vấn đề mà người mua hàng online quan tâm hàng đầu. Mình cũng vậy, khi mua hàng online trên shopee, mình luôn tìm kiếm mã freeship shopee và các mã giảm giá shopee khác để giảm tối đa giá trị đơn hàng, làm sao cho chi phí mua hàng càng thấp càng tốt.

Khi mua hàng tại Shopee, gần như lúc nào bạn cũng được miễn phí vận chuyển. Tuy nhiên, mức miễn phí không thống nhất theo thời gian, thường thi shopee hay khống chế giá trị đơn hàng tối thiểu để được hưởng miễn phí vận chuyển, và mức miễn phí vận chuyển cũng được giới hạn tối đa. Ví dụ bạn sẽ được miễn phí vận chuyển tối đa 50K cho đơn hàng 250K chẳng hạn.

Hiện nay, mỗi tài khoản mua hàng shopee của bạn luôn có ví voucher, trong đó sẽ liệt kê những mã miễn phí vận chuyển hiện tại mà bạn đang được hưởng tại Shopee. Muốn biết hiện tại bạn đang được hưởng những mã miễn phí vận chuyển nào của Shopee, bạn hãy click vào vào đây nhé!

Làm thế nào để săn mã miễn phí vận chuyển shopee

– Các chương trình khuyến mãi trong mỗi tháng của Shopee

Trong mỗi tháng, shopee sẽ phát hành mã miễn phí vận chuyển cho tất cả các đơn hàng, bao gồm shopee freeship 50k, và shopee freeship 99k, cho dù bạn đặt hàng xa hay gần thì đều được hưởng những ưu đãi này. Điều này giúp cho người mua được lợi rất nhiều khi mua sắm tại shopee, đồng thời có những trải nghiệm thú vị khi mua sắm tại shopee.

– Mã miễn phí giao hàng trong mỗi tháng

Sử dụng mã freeship shopee rất quan trong khi mua hàng, vì vậy bạn không nên bỏ qua mã này, nó giúp bạn giảm thiểu chi phí mua hàng, chỉ cần một số thao tác đơn giản bạn đã có ngay mã freeship shopee rồi, tội gì không lấy phải không ạ? Bạn Click vào đây để nhận ngay mã miễn phí vận chuyển nhé!

Cách sử dụng mã freeship shopee

Tại đây có đầy đủ các hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng mã freeship shopee, bạn click vào đây nhé!

Những sản phẩm nào thường được miễn phí vận chuyển trên shopee?

– Mua hàng tại Shopee mart

Đây cũng là vấn đề mà người mua hàng trên shopee quan tâm nhất. Thông thường, khi mua tại shopee mart hầu hết các sản phẩm đều được miễn phí vận chuyển, vì đây là gian hàng chính hãng do shopee phân phối. Các sản phẩm ở đây được phân phối từ các hãng lớn trên thế giới, ngoài miễn phí vận chuyển, khi mua hàng tại Shopee mart bạn còn được nhiều khuyến mãi hấp dẫn khác. Nguồn gốc xuất xứ hàng hóa tại đây thì cực kỳ yên tâm, mình đã mua nhiều ở đây rồi.

– Mua hàng từ các thương hiện lớn trên Shopee

Các thương hiệu lớn như Oppo, Samsung, Xiaomi,… thường có nhiều khuyễn mãi cực hấp dẫn, kèm theo đó là các mã miễn phí vận chuyển. Các khuyến mãi này hay xuất hiện trong các khung giờ khác nhau, thường gọi là giờ vàng, bạn nên lưu ý để săn được những ưu đãi tuyệt vời từ các hãng lớn trên thế giới.

Ngoài các mã miễn phí vận chuyển shopee, bạn cũng nên tìm kiếm các mã giảm giá shopee khác để mua hàng rẻ hơn nữa. Bạn có thể tìm kiếm nhiều hơn nữa các mã shopee tại địa chỉ dưới đây:

>> Săn nhiều hơn nữa mã giảm giá shopee tại đây

Kho Mã Giảm Giá
Login/Register access is temporary disabled
Sản phẩm so sánh
  • So sánh kỹ thuật (0)
So sánh ngay
0