MÃ GIẢM GIÁ TIKI cho đơn hàng đầu tiên, khách hàng mới

Mã giảm giá Tiki có nhiều loại, bao gồm: Mã giảm giá Tiki thông thường, voucher Tiki, mã khuyến mãi Tiki, mã giảm giá Tiki trading, mã mã giảm giá  Tiki sách, mã freeship Tiki… Trong đó, nổi lên và được nhiều người săn lùng đó là mã giảm giá tiki cho đơn hàng đầu tiên, hay còn gọi là mã giảm giá tiki cho khách hàng mới.

Tại đây, chúng tôi có hàng nghìn mã giảm giá Tiki khác nhau. Bạn click vào từng ngành hàng để chọn mã phù hợp với nhu cầu mua sắm của mình nhé!

MÃ GIẢM GIÁ TIKI CHO ĐƠN HÀNG ĐẦU TIÊN

MÃ FREESHIP TIKI

MÃ GIẢM GIÁ TIKI HOT

Xem tiếp

Mã giảm giá tiki là gì?

MGG Tiki còn có cách gọi khác là voucher Tiki – Đó là một chuỗi các ký tự và số liền nhau, mã này Tiki hoặc các nhà bán hàng phát hành để dành cho người tiêu dùng khi mua hàng trên Tiki. Mỗi mã sẽ có giá trị khác nhau, hiệu lực khác nhau. Thông thường, vào các ngày Sale lớn sẽ có nhiều mã tiki hơn là ngày thường. Việc phát hành các mã có tác dụng kích cầu tiêu dùng. Đối với người mới đăng ký lần đầu tại Tiki thì việc sưu tầm mã giảm giá Tiki cho đơn hàng đầu tiên là rất cần thiết vì mã này sẽ áp dụng được toàn sàn.

Mã giảm giá tiki cho đơn hàng đầu tiên là gì?

Nếu bạn đã từng mua hàng online, hẳn đã từng sử dụng mã giảm giá để mua hàng. Mã giảm giá tiki cho đơn hàng đầu tiên cũng giống như các mã giảm giá khác. Bao gồm một dãy số và ký tự viết liền nhau. Khi sử dụng mã giảm giá cho đơn hàng đầu tiên trên tiki để mua hàng, quý khách sẽ được giảm giá cho lần mua sắm đầu, bất kể là hàng gì, mã này có hiệu lực cả trên web và trên app. Tùy từng ngành hàng, loại sản phẩm mã có mức giảm giá khác nhau.

Mã giảm giá cho đơn hàng đầu tiên trên tiki chỉ sử dụng được đối với tài khoản mới đăng ký hoặc mua lần đầu trên Tiki, hiểu một cách đơn giản thì mã giảm giá tiki này chỉ áp dụng cho khách hàng mới.

Sử dụng mã giảm giá tiki cho đơn hàng đầu tiên cần lưu ý những gì?

Bạn cần phải lưu ý những vấn đề sau khi sử dụng mã giảm giá Tiki đối với khách hàng mới:

– Mã giảm giá khi mua lần đầu trên tiki sẽ chỉ có tác dụng cho những đơn hàng lần đầu của bạn, tức là mã này chỉ áp dụng cho khách hàng mới, hay khách hàng lần đầu tiên đăng ký tài khoản trên Tiki. Nếu trong lần đầu mua trên tiki bạn không sử dụng mã giảm giá thì các lần mua tiếp theo bạn sẽ không được sử dụng bù.

– Mã khuyến mãi Tiki cho đơn hàng đầu tiên chỉ sử dụng độc lập, không sử dụng cùng lúc với mã giảm giá tiki khác.

– Tùy theo từng ngành hàng, từng loại sản phẩm mà có các mã giảm giá cho đơn hàng đầu tiên trên tiki khác nhau, mức giảm giá, chiết khấu cũng khác nhau.

– Các mã giảm giá tiki khi mua hàng lần đầu không đồng nhất về mặt thời gian, mỗi thời điểm sẽ có các mã khác nhau.

Lợi ích khi sử dụng mã giảm giá tiki cho khách hàng mới

Khi bạn mua hàng trên tiki lần đầu, bất kể bạn mua sản phẩm gì, thuộc ngành hàng nào bạn đều được giảm giá khi sử dụng mã giảm giá cho đơn hàng lần đầu. Điều này rất có lợi cho bạn, vì những lần tiếp theo bạn mua hàng có thể có mã giảm giá hoặc không. Chính vì thế, bạn cần tận dụng tối đa cho những ưu đãi từ Tiki cho đơn hàng đầu tiên. Hãy sử dụng ngay mã giảm giá tiki cho khách hàng mới ngay từ lần mua đầu tiên trên Tiki.

Lấy mã giảm giá tiki cho lần đầu mua hàng ở đâu?

Không những chỉ có mã giảm giá tiki cho lần mua hàng đầu tiên, mà tất cả các mã khác đều đang có sẵn tại Kho Mã Giảm Giá. Tại đây, chúng tôi có hàng nghìn mã khác nhau đến từ tất cả các ngành hàng, các nhà bán hàng, và có cả mã do chính Tiki phát hành.

Mã giảm giá Tiki có những loại nào?

Hiện nay, Tiki có rất nhiều mã giảm giá, nhưng chủ yếu là các loại mã giảm giá sau:

Mã freeship tiki

Hay còn gọi là mã miễn phí vận chuyển Tiki. Đây là loại mã dùng để giảm hoặc miễn phí vận chuyển khi mua hàng trên Tiki. Thông thường Tiki hay phát hàng mã nay vào đầu tháng, số lượng có hạn. Vì vậy bạn nên săn và lưu ngay vào Ví Voucher của mình để mua sắm khi cần thiết. Phí vận chuyển rất quan trọng, vì những những hàng cồng kềnh vận chuyên xa phí rất cao. Chính vì vậy bạn nên lưu mã này sớm từ đầu tháng để sử dụng khi cần.

Voucher Tiki  

Nó cũng có thể hiểu là phiếu giảm giá của Tiki, khi mua sắm online trên Tiki, nếu bạn đang có nhu cầu mua hàng giảm giá thì nên quan tâm đến các mã này, mỗi nhà bán hàng sẽ phát hành các mã khác nhau và có giá trị giảm khác nhau.

Mã giảm giá Tiki Trading

Đây là mgg do Tiki phát hành dùng cho các sản phẩm do chínhTiki phân phối. Tiki trading là một gian hàng độc lập trên sàn Tiki.vn, nó do chính tiki nhập hàng từ các nhà cung về và bán như các nhà bán hàng khác. Mua hàng tại tiki trading, bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi, chất lượng sản phẩm tốt, chế độ sau bán hàng theo đúng chuẩn của nhà sản xuất.

Mã giảm giá Tiki sách

Tiki tiền thân là một cửa hàng sách online, chính vì thế sách là thế mạnh của Tiki, không những sách do chính Tiki phân phối mà còn hàng loat các nhà sách, nhà xuất bản khác trên toàn quốc cũng bán sách tại Tiki. Việc thu thập các mã giảm giá sách Tiki sẽ giúp bạn mua sách được rẻ hơn giá bìa rất nhiều.

Mã khuyến mãi Tiki

Chỉ là cách gọi khác của các mã giảm giá của Tiki mà thôi, cách sử dụng mã khuyến mãi tiki cũng tương tự như các mã khác, về giá trị và thời hạn thì còn tùy vào từng mã, tùy vào từng nhà bán hàng.

Những ưu điểm khi mua hàng trên Tiki

Chất lượng tốt, phong phú về chủng loại

Tiki có xuất phát điểm là nhà sách online, trải qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển. Ngày nay Tiki đã là một sàn thương mại điện tử lớn của Việt Nam. Tiki có hàng triệu gian hàng với nhiều ngành hàng khách nhau, sản phẩm rất phong phú, đa dạng. Tiki quản lý đầu vào của các gian hàng rất chặt chẽ do đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Có nhiều khuyến mãi hấp dẫn

Tiki liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi cực hot, rất hấp dẫn. Nhiều mã giảm giá với mức chiết khấu cao, ưu đãi khủng giúp người tiêu dùng chi tiêu tiết kiệm và hiệu quả.

Thời gian giao hàng rất nhanh

Tiki là một trong những sàn TMĐT ở Việt Nam có thời gian giao hành nhanh. Tiki có  nhiều hình thức giao hàng, như: Giao hàng tiêu chuẩn, giao hàng tiết kiệm, giao hàng nhanh (Tikinow giao trong 2h chỉ áp dụng ở Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ).

Tiki miễn phí vận chuyển

Tiki liên tục tung ra các mã FreeShip Tiki dành cho người mua hàng được giảm phí vận chuyển từ 20K-100K, thậm chí trong những đợt Sale lớn, bạn còn được miễn phí 100% phí vận chuyển.

Với những kiến thức như trên, hy vọng rằng sẽ giúp bạn có được những thông tin cơ bản về mã giảm giá tiki cho đơn hàng đầu tiên. Chúc bạn có những phút giây mua sắm vui vẻ, tiết kiệm và hiệu quả trên sàn thương mại điện tử Tiki.

>>Xem thêm: Mã giảm giá Shopee

Rất mong nhận được đánh giá từ bác

Để lại lời nhắn

Kho Mã Giảm Giá
Logo
Giỏ hàng