Hướng dẫn đăng ký OlaCity và cách kiếm tiền OlaCity

Ola City là một nền tảng kiếm tiền online, có tên gọi cũ là Ola Network,nền tảng này sẽ giúp người dùng có thể kiếm tiền online thông qua việc xem quảng cáo, thực hiện các nhiệm vụ, làm khảo sát, theo dõi kênh youtube, chia sẻ bài viết, rút gọn link,… Có thể nói đây là một nền tảng kiếm tiền văn minh, đơn giản, và dễ làm nhất trong nhóm các Công ty về Affliate Marketing ở Việt Nam.

Đầy là một dự án miễn phí hoàn toàn, người dùng khi tham gia không phải mất phí đầu tư, gần như không có rủi ro khi tham gia. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn, mình sẽ hướng dẫn đăng ký Olacity và cách kiếm tiền olacity cho mọi người tham khảo nhé!

Mình hướng dẫn bằng giao diện máy tính, chính vì thế nếu bạn nào làm tren giao diện smartphone sẽ có khác đôi chút nhé, về cơ bản các nội dung và chuyên mục vẫn như nhau, chỉ khác giao diện thôi.

Bước 1: Đăng ký Ola City miễn phí

Để đăng ký tài khoản Olacity bạn click vào link sau: https://olacity.com/dang-ky-mien-phi  Bạn nhập đầy đủ, chính xác các thông tin bằng chữ Việt có dấu, sau đó nhấn nút Đăng Ký để chuyển sang bước tiếp theo.

Sau khi Đăng Ký, Ola City sẽ gửi cho bạn 1 Email để xác minh địa chỉ email của bạn. Bạn hãy truy cập vào Email của bạn để kích hoạt tài khoản nhé. Bạn bấm vào link như hình dưới để kích hoạt (Lưu ý: Hãy kiểm tra cả mục thư rác nhé, có thể vì một lý do kỹ thuật nào đó mà mail lại đi vào đó thì sao?)

OK, vậy là bạn đã xác minh xong, bây giờ bạn có thể đăng nhập vào tài khoản Olacity được rồi. Tuy nhiên, để kiếm tiền hiệu quả thì bạn còn phải làm một vài việc nữa, hãy đọc kỹ các bước tiếp theo nhé!

Đây là giao diện sau khi bạn đăng nhập vào OlaCity. Tất nhiên, bạn sẽ chưa có tiền trong tài khoản vì tài khoản của bạn vừa đăng ký, bạn chưa làm các nhiệm vụ thì chưa có tiền

 

Bước 2: Liên kết Ola City với VNDC Wallet và xác minh KYC danh tính thật 

Đây là bước rất quan trọng, nhưng rất nhiều người bỏ qua, bạn hãy xem Video phía dưới để tiến hành liên kết VNDC và xác minh KYC nhé!

 

Bạn hãy xem video dưới đây để biết cách liên kết VNDC và xác minh KYC nhé!

Bước 3: Chia sẻ và giúp đỡ bạn bè cùng đăng ký kiếm tiền Ola City

>> Tham gia Nhóm Facebook của Ola City

Đây là bước rất quan trọng để bạn thiết lập nhóm làm việc của bạn. Bạn cần phải có nhóm làm việc thì hiệu quả mới tăng nhanh. Khi bạn thiết lập một nhóm lên tới hàng nghìn thành viên, lúc này thu nhập của bạn sẽ được tính là 3% của các thành viên. Ví dụ 1 thành viên thu nhập 1 triệu/tháng, 1000 thành viên sẽ là 1 tỷ/tháng. Lúc này thu nhập của bạn là 3% x 1 tỷ = 30 triệu/tháng. Mức thu nhập thật tuyệt vời phải không ạ? Chính vì thế, mình mới nói đây là bước quan trọng nhất để nguồn thu nhập của bạn tăng nhanh.

Vậy để thiết lập nhóm, tăng số thành viên trong nhóm phải làm thế nào? Rất đơn giản, bạn truy cập vào tài khoản Olacity vừa đăng ký, bạn sẽ thấy có dòng địa chỉ phía trên cùng, hãy nhấn vào nút Copy và dán lên facebook hoặc các mạng xã hội khác để mời bạn bè, người thân đăng ký thành viên Olacity đồng thời tham gia nhóm kiếm tiền online của bạn, nếu bạn biết chạy quảng cáo facebook thì thật tuyệt vời, bạn hãy dùng link đó để chạy quảng cáo mời các thành viên tham gia nhóm, số lượng thành viên của bạn sẽ tăng rất nhanh, đồng nghĩa với thu nhập của bạn sau này cũng rất cao.

Ola City sẽ thưởng thêm 3.500đ/thành viên cho bất kỳ thành viên nào trong hệ thống 7 level của bạn thực hiện đăng ký tài khoản VNDC thông qua hệ thống của Ola City và hoàn thành KYC (trên hệ thống VNDC)

Bạn cũng được nhận thêm 3% trên thu nhập của đội nhóm. Những ai hoạt động theo tinh thần đồng đội hoặc giỏi hỗ trợ người khác sẽ rất thuận lợi. Bởi vì, càng làm về sau càng càng có thu nhập cao.

Hành động đầu tiên cực kỳ quan trọng. Mời xem video hướng dẫn làm gì sau khi hoàn thành đăng ký Ola City

Bước 4: Thực hiện nhiệm vụ kiếm tiền với Ola City

Bạn có 3 cách tạo thu nhập khi kiếm tiền online với Ola city: (1) Xem quảng cáo, (2) Phát triển đội nhóm – chiến dịch VNDC và (3) Thực hiện nhiệm vụ đăng ký app hoặc chia sẻ tiếp thị liên kết

Trong 3 khoản thu nhập này, xem quảng cáo là ít nhất. Bởi vì, bạn thực hiện nhiệm vụ càng cao, càng có thu nhập cao. Tôi khuyên bạn hãy liên tục hành động để tăng năng lực (thái độ, kỹ năng, công cụ, kiến thức…) của mình và lựa chọn các chiến dịch có giá trị cao. 

– Thu nhập 1: Tham gia thực hiện các Nhiệm vụ của Ola City đưa ra như: tải app nhận từ 5.000đ đến 50.000đ/lượt, trả lời khảo sát từ 5.000đ đến 100.000đ bài khảo sát, xem quảng cáo từ 50đ đến 1.000đ/lượt xem…

– Thu nhập 2: Dùng tính năng hoàn tiền của Ola City để mua sắm tại các trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam cũng như các các cửa hàng offline liên kết với Ola City để được hoàn tiền từ 3% – 50% tuỳ vào từng đối tác.

– Thu nhập 3: Giới thiệu bạn bè tham gia kiếm tiền với Ola City và nhận thưởng 3% trên tổng doanh số của tất cả các thành viên trong hệ thống 7 tầng của bạn. Ví dụ: bạn giới thiệu được 10 ng bạn, 10 người bạn này mỗi người giới thiệu được 10 người nữa thì bạn sẽ có 110 người trong team. Mỗi 1 người 1 tháng kiếm được từ Ola City 1.000.000đ thì bạn sẽ có được khoản thưởng team là: 110 x 1.000.000đ x 3% = 3.300.000đ

Giai đoạn đầu tiên, Ola City chưa có nhiều nhiệm vụ bởi vì phải cần thời gian làm việc với đối tác. Tôi khuyên bạn hãy tập trung nhiều thời gian cho hỗ trợ người khác và phát triển đội nhóm. Bạn sẽ có 2 nguồn tiền thưởng:

  • Thưởng 3.500đ/ thành viên trong 7 level
  • Thưởng 3% thu nhập của đội nhóm

Giải thích bảng tính:

  • Hàng 2,3,4,5: tương ứng với mức hành động và năng lực giúp đỡ người khác của đội nhóm
  • Team hành động với năng lực = 2: Tổng thành viên là 128, tổng thu nhập: 448.000 (hàng cuối số 7)
  • Team hành động với năng lực = 3: Tổng thành viên là 2.187, tổng thu nhập: 7.654.500
  • Team hành động với năng lực = 4: Tổng thành viên là 16.384, tổng thu nhập: 57.344.000
  • Team hành động với năng lực = 5: Tổng thành viên là 78.125, tổng thu nhập: 273.437.500

Bài học về hành động và sức mạnh đội nhóm:

1- Chỉ cần mỗi thành viên đều cùng nhau hành động thì con số thu nhập của đội nhóm sẽ rất lớn.

2- Hãy tìm và hỗ trợ cho 5 người hành động nhanh nhất trong vòng 1 tháng đầu tiên. Sau đó, hướng dẫn level 1 cũng hỗ trợ đội nhóm giống như bạn. 

3- Đào tạo và dẫn dắt đội nhóm luôn có giá trị hơn bạn làm việc 1 mình

4- Chỉ ưu tiên thời gian hỗ trợ cho người hành động. Bởi vì người không chịu làm, bạn có thúc mông cũng vậy thôi!

5- Hãy đặt mục tiêu cho bản thân, làm hết sức chứng minh năng lực thật sự của mình.

BẠN CHỌN MỤC TIÊU HÀNH ĐỘNG Ở MỨC NĂNG LỰC BAO NHIÊU?

Trên đây là những hướng dẫn để bạn có thể chủ động kiếm tiền khi lướt nét, nếu bạn chịu khó, kiên trì và làm đúng hướng dẫn, tôi tin là thành công sẽ đến với bạn.

Đừng phí thời gian chát chít vô bổ nữa, hay tập trung vào kiếm tiền đi nhé! Thời gian thì đang trôi đi mà tuổi tác của bạn thì ngày càng tăng, hãy hành động ngay hôm nay, đừng phí thời gian nữa. Chúc bạn thành công!

>> Tham gia Nhóm Facebook của Ola City

>> Xem thêm Mã Giảm Giá Shopee

Kho Mã Giảm Giá
Login/Register access is temporary disabled
Sản phẩm so sánh
  • So sánh kỹ thuật (0)
So sánh ngay
0