Hướng dẫn đăng ký OlaCity và cách kiếm tiền OlaCity

OlaCity là một nền tảng kiếm tiền online, có tên gọi cũ là Ola Network,nền tảng này sẽ giúp người dùng có thể kiếm tiền online thông qua việc thực hiện các chiến dịch của OlaCity. Có thể nói, đây là một nền tảng kiếm tiền văn minh, đơn giản, và dễ làm nhất trong nhóm các Công ty về Affliate ở Việt Nam.

Đầy là một dự án miễn phí hoàn toàn, người dùng khi tham gia không phải mất phí đầu tư, gần như không có rủi ro khi tham gia. Để giúp mọi người hiểu rõ hơn, mình sẽ hướng dẫn đăng ký Olacity và cách kiếm tiền olacity cho mọi người tham khảo nhé!

Mình hướng dẫn bằng giao diện máy tính, chính vì thế nếu bạn nào làm trên giao diện smartphone sẽ có khác đôi chút nhé, về cơ bản các nội dung và chuyên mục vẫn như nhau, chỉ khác giao diện thôi.

Bước 1: Đăng ký OlaCity miễn phí

Để đăng ký tài khoản Olacity bạn click vào link: https://olaciity.com/dang-ky-mien-phi  Giao diện đăng ký sẽ hiện ra như sau:

Bạn Click vào “Đăng ký miễn phí” và nhập các thông tin cần thiết vào những ô trống nhé (Bao gồm: Họ, tên, Email, Quốc gia, Mật khẩu. Mã giới thiệu thì bạn để mã mặc định, không thay đổi, hoặc bạn có thể nhập mã sau: 981049029). Cuối cùng bạn Click “Đăng ký” để hoàn tất. Bạn sẽ thấy giao diện sau hiện ra:

Để kích hoạt tài khoản, bạn truy cập vào email của mình vừa đăng ký để kích hoạt:

Nhấn vào nút “Active Account” để kích hoạt tài khoản nhé!

OK, vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản Olacity rồi đấy. Giao diện Dasboard sẽ như sau:

Bước 2: Xác minh tài khoản chính chủ

Bạn có thể xác minh hoặc không thì bạn vẫn có thể kiếm tiền cùng với OlaCity. Tuy nhiên, việc xác minh sẽ giúp bạn:

  • 1 Đảm bảo quyền lợi tài khoản chính chủ. Ola city hỗ trợ bạn lấy lại tài khoản khi có sự cố xảy ra
  • 2 Được ưu tiên tham gia các chiến dịch đặc biệt
  • 3 Được ưu tiên hỗ trợ, giải đáp thắc mắc nhanh chóng

Để xác minh, bạn click vào nút tròn góc trên bên phải, chỗ mình đánh dấu tròn màu đỏ ấy nhé:

Tiếp tục bạn chọn “KYC chưa xác minh” và tiến hành xác mình theo hướng dẫn của Olacity nhé!

Bước 3: Chia sẻ và giúp đỡ bạn bè cùng đăng ký kiếm tiền OlaCity

>> Tham gia Nhóm Facebook của Ola City

Đây là bước rất quan trọng để bạn thiết lập nhóm làm việc của bạn. Bạn cần phải có nhóm làm việc thì hiệu quả mới tăng nhanh. Khi bạn thiết lập một nhóm lên tới hàng nghìn thành viên, lúc này thu nhập của bạn sẽ được tính là 3% của các thành viên. Ví dụ 1 thành viên thu nhập 1 triệu/tháng, 1000 thành viên sẽ là 1 tỷ/tháng. Lúc này thu nhập của bạn là 3% x 1 tỷ = 30 triệu/tháng. Mức thu nhập thật tuyệt vời phải không ạ? Chính vì thế, mình mới nói đây là bước quan trọng nhất để nguồn thu nhập của bạn tăng nhanh.

Để thiết lập nhóm bạn copy link giới thiệu của bạn và mời bạn bè, người thân đăng ký thông qua link đó. Link này nằm ở trên cùng, phần mình khoanh đỏ trong hình dưới đây nhé

Bước 4: Kiếm tiền cùng với OlaCity

Hiện tại, Olacity có rất nhiều công việc để bạn có làm và kiếm tiền. Để tham gia các công việc đó, bạn Click vào “Chiến dịch” trong hình dưới đây:

Giao diện Kiếm tiền sẽ hiện ra, bạn chọn chiến dịch phù hợp với mình và bắt đầu kiếm tiền thôi, trong mỗi chiến dịch sẽ có hướng dẫn chi tiết cách kiếm tiền, bạn nên đọc kỹ và thực hiện đúng hướng dẫn nhé!

Trên đây là những hướng dẫn cơ bản để bạn có thể chủ động kiếm tiền khi lướt nét, nếu bạn chịu khó, kiên trì và làm đúng hướng dẫn, tôi tin là thành công sẽ đến với bạn.

Đừng phí thời gian chát chít vô bổ nữa, hay tập trung vào kiếm tiền đi nhé! Thời gian thì đang trôi đi mà tuổi tác của bạn thì ngày càng tăng, hãy hành động ngay hôm nay, đừng phí thời gian nữa. Chúc bạn thành công!

>> Tham gia Nhóm Facebook của Ola City

>> Xem thêm Mã Giảm Giá Shopee

Kho Mã Giảm Giá
Logo
Giỏ hàng