Đăng ký ví Momo nhận ngay quà tặng trị giá 500K

Ví momo là một app (ứng dụng trên điện thoại) dùng để giao dịch, thanh toán online, như: Mua vé máy bay, vé tầu, ô tô, đặt khách sạn, mua thẻ điện thoại, mua vé xem phim, mua hàng online thông qua Lazada, Tiki… Nói chung, nó là một cái ví điện tử, người sử dụng nạp tiền vào để mua bán và thanh toán online.

Hiện tại, Momo đang có chương trình tặng quà trị giá 500K cho mỗi thành viên đăng ký mới. Bạn chỉ cần tải app, đăng ký tài khoản, nhập mã khuyến mãi, sau đó liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn. Hiện nay, Momo liên kết với khá nhiều ngân hàng như:  Vietcombank, Vietinbank, Agribank, BIDV, MB BANK, ACB, VPBANK, Sacombank, VIB, TPBANK, OCB, Eximbank, Shinhan Bank, SCB, Nam Á, PVcomBank, Viet Capital Bank, OceanBank, ABBANK, SHB, VRB, Bảo Việt, và rất nhiều ngân hàng khác..

Hôm nay, mình sẽ Hướng dẫn chi tiết cách để nhận được quà tặng 500k từ Momo nhé, bạn nhớ làm tuần tự theo đúng hướng dẫn.

Điều kiện để nhận quà trị giá 500K là gì?

– Bạn phải là thành viên đăng ký mới, chưa đăng ký Momo bao giờ. Nếu đã đăng ký rồi, muốn đăng ký thêm thì bạn phải dùng số điện thoại khác, tài khoản ngân hàng khác.

– Bạn phải có thẻ ATM chưa liên kết với Ví Momo.

– Số điện thoại đăng ký Ví Momo phải trùng với số điện thoại đăng ký tài khoản thẻ ATM.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Ví Momo để nhận quà 500K

Mình không nói dài dòng nữa, mình sẽ hướng dẫn bạn từng bước nhé (Bạn phải làm đúng hướng dẫn nhé, có vấn đề gì chưa hiểu, liên hệ với mình theo thông tin cuối bài viết này, mình sẽ hỗ trợ)

Bước 1. Bạn tải app Momo và cài vào máy điện thoại

– Điện thoại Android: Tải tại đây

– Điện thoại iPhone: Tải tại đây

Bước 2. Đăng ký tài khoản Ví momo

Sau khi cài đặt xong, bạn mở app Ví Momo lên, nhập số điện thoại vào ô như hình dưới và nhấn nút “Tiếp Tục” để chuyển sang phần tiếp theo (Lưu ý: số điện thoại này phải trùng với số đăng ký tài khoản thẻ ATM)

Sau khi nhấn nút “Tiếp Tục”, hệ thống chuyển sang giao diện thứ 2 – Nhập mã xác thực.

Mã này do hệ thống Momo gửi về điện thoại của bạn qua tin nhắn, tùy theo mức độ thông thoáng của mạng điện thoại lúc đó mà bạn có thể nhận được mã ngay, hoặc có thể đợi chút xíu. Nếu lâu quá ko nhận được, bạn nhấn vào nút “Gửi Lại”, nếu nghi ngờ điền sai số điện thoại thì bạn nhấn vào nút “Đổi SĐT” để sửa lại chính xác số điện thoại.

Khi mã xác thực gửi về điện thoại của bạn, bạn nhập mã xác thực đó vào ô “Nhập mã xác thực” như trong hình.

Sau khi nhập mã xác thực, bạn nhấn nút “Tiếp Tục” để chuyển sang phần tiếp theo.

Sau khi nhập xong Mã xác thực, hệ thống sẽ chuyển bạn đến phần Tạo mật khẩu đăng nhập. Phần này bạn tự tạo mật khẩu để đăng nhập tài khoản Momo. Bạn nhập 6 con số mà bạn cho là an toàn và dễ nhớ nhất, tiện cho việc truy cập Ví Momo các lần sau. Sau khi nhập mật khẩu bạn nhấn vào nút “Xác Nhận” để chuyển sang phần sau.

Như vậy là bạn đã tạo xong mật khẩu, bây giờ hệ thống yêu cầu bạn nhập thông tin cá nhân: Bạn chọn Giới tính, nhập Họ và Tên, Địa chỉ Email, Ngày tháng năm sinh rồi nhấn nút “Xác Nhận”

Phần này, bạn nhập theo đúng hướng dẫn là ok thôi. Lưu ý: Họ và Tên phải trùng với họ tên trên Thẻ ATM, địa chỉ Email phải chính xác để lát nữa bạn còn xác thực địa chỉ email (Việc xác thực này giúp bảo mật tốt hơn cho tài khoản Ví Momo của bạn). Tất cả những gì mình hướng dẫn bạn phải thực hiện đúng nhé, nếu không là không nhận được quà đâu ạ!

 

Như vậy là bạn đã đăng ký xong tài khoản Ví Momo, bây giờ bạn có thể đăng nhập để sử dụng Ví Momo rồi, nhưng để nhận quà 500K từ Ví Momo thì chưa đâu ạ, bạn phải thực hiện tiếp các bước sau:

Bước 3. Nhập mã khuyến mãi

Đây là bước quan trọng nhất, nếu bạn không làm, coi như các phần trên vứt đi. Bạn nhập mã 0902282930 vào ô tương ứng như hướng dẫn dưới đây nhé.

Ngay sau khi đăng nhập vào Ví Momo lần đầu tiên bạn sẽ nhìn thấy lời nhắc hiện lên báo với bạn hãy Nhập Mã Khuyến Mãi. Bạn Click vào nút “Nhập Mã Ngay” và nhập mã 0902282930 để hoàn thành bước này.

Ô nhập mã khuyến mãi hiện lên như hình dưới, bạn tiến hành nhập mã khuyến mãi 0902282930 vào ô tương ứng như ảnh dưới đây và nhấn nút “Xác Nhận”. Vậy là bạn đã nhập xong mã Khuyến mãi. Bây giờ bạn chuyển sang bước 4 để liên kết với tài khoản thẻ ATM.

 

Trong trường hợp, lời nhắc trên không hiện ra hoặc bạn vô tình làm mất lời nhắc thì Tại màn hình chính của Ví momo, bạn nhìn xuống dưới thấy chữ “Ưu Đãi”, bạn hãy nhấn vào đó để hiện lên ô nhập mã khuyến mãi, bạn tiến hành nhập mã khuyến mãi như trên.

 

Bước 4. Liên kết tài khoản thẻ ATM

Bước này cũng rất quan trọng ạ, vì nếu không liên kết tài khoản ngân hàng (Tài khoản thẻ ATM) thì bạn không thể nhận quà 500K được đây là điều kiện bắt buộc của Momo.

Sau khi bạn nhập mã khuyến mãi xong, Momo sẽ hiện ra lời nhắc bạn Liên Kết Tài Khoản Ngân Hàng. Bạn nhấn vào nút “Liên Kết Ngay” để tiến hành liên kết với tài khoản ngân hàng.

Giao diện liên kết sẽ hiện ra để bạn chọn ngân hàng mà bạn đang sử dụng thẻ ATM, Bạn nhấn vào ngân hàng của mình và nhập các thông tin theo đúng hướng dẫn của Momo.

Hệ thống sẽ yêu cầu bạn nhập các thông tin liên quan đến thẻ ATM, mỗi ngân hàng sẽ có cách thức nhập khác nhau, bạn cứ thực hiện đúng như hướng dẫn là xong bước Liên kết tài khoản ngân hàng.

Trong trường hợp, lời nhắc Liên Kết Ngân Hàng của Momo không hiện ra, hoặc bạn vô tình làm mất lời nhắc, thì bạn về màn hình chính và nhấn vào “Liên Kết Tài Khoản Ngân Hàng” để tiến hành Liên kết tài khoản ngân hàng như ở trên.

Bước 5. Nạp 10K vào tài khoản Ví Momo

Đây là bước cuối cùng và bắt buộc phải có để hoàn thành việc đăng ký tài khoản Ví Momo nhận quà 500K. Để nạp tiền vào Ví Momo, bạn nhấn nút “Nạp Tiền Vào Ví” như hình dưới để tiến hành nạp 10K.

Giao diện nạp tiền hiện ra, bạn nhập số tiền 10.000 vào ô “Số Tiền”. Phần nguồn tiền thì bạn chọn ngân hàng mà bạn đã liên kết. Sau đó nhấn vào nút “Nạp Tiền”

Bạn phải nhập mật khẩu Tài khoản Ví Momo để xác nhận việc nạp tiền (Đây là giải pháp an toàn cho tài khoản Ví Momo)

OK, vậy là bạn đã hoàn tất Việc đăng ký tài khoản Ví Momo để nhận quà rồi đấy ạ. Để xem quà của bạn có những gì, bạn nhấn vào “Ưu Đãi” sau đó nhấn vào “Quà Của Tôi”.

Tóm lại, đây là quy trình để nhận quà tặng từ MoMo: Cài đặt ứng dụng MoMo trên điện thoại >> Đăng ký tài khoản MoMo >> Liên kết ví MoMo với tài khoản ngân hàng >> Nhập mã khuyến mãi 0902282930 >> Nạp ít nhất 10.000 VNĐ từ tài khoản ngân hàng bạn vừa liên kết vào ví MoMo => Nhận thẻ quà tặng trị giá từ 500k để mua thẻ cào /thanh toán các dịch vụ thông qua ứng dụng MoMo hoàn toàn miễn phí.

Trong quá trình đăng ký, nếu có khó khăn, hoặc chưa hiểu chỗ nào, bạn có thể comment tại đây để mình hướng dẫn nhé, hoặc bạn liên lạc với mình qua các cách sau:

  • Số điện thoại: 083.708.4904
  • Zalo: 0902.28.29.30
  • Facebook: https://fb.me/buiviethungonline

Chúc bạn đăng ký thành công ví momo và có nhiều trải nghiệm thú vị cùng Momo!

 

Xem thêm: Mã giảm giá Shopee

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe ý kiến của bạn.

Nhận xét của bạn

Kho Mã Giảm Giá
Login/Register access is temporary disabled
Sản phẩm so sánh
  • So sánh kỹ thuật (0)
So sánh ngay
0